CÁC BÍ QUYẾT TẠO NÊN NHÀ ĐẸP CHO CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ 48m2 : KHÁM PHÁ 5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ TẠI NHÀ MẪU NHẬT BẢN CHÍNH HIỆU JAPAN HOME

Bạn đang tìm kiếm bí quyết để tạo ra một không gian sống lý tưởng, đẹp mắt và tiện nghi trong căn hộ 1 Phòng ngủ 48m2 của mình?

Hãy đến và khám phá ngay tại nhà mẫu Nhật Bản chính hiệu – JAPAN HOME, nơi bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo trong căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 48m2.

Sắp Xếp Hài Hòa và Tinh Tế với Phong Cách Japandi:
Không gian đẹp không chỉ là về việc trang trí mà còn về cách sắp xếp hài hòa và tinh tế. Tại JAPAN HOME, chúng tôi áp dụng phong cách Japandi – kết hợp giữa phong cách Nhật Bản và Bắc Âu, tối ưu hóa không gian một cách thông minh và tinh gọn.

Ánh Sáng Tự Nhiên và Môi Trường Sống Tốt:
Nhà đẹp không thể thiếu ánh sáng tự nhiên. Tại JAPAN HOME, chúng tôi tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên thấm vào mọi góc cạnh của căn hộ, tạo không gian rộng rãi và tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

Thiết Bị Điện Gia Dụng Chăm Sóc Sức Khỏe Thông Minh:
Chúng tôi sử dụng thiết bị điện gia dụng chăm sóc sức khỏe thông minh từ các thương hiệu uy tín như Panasonic và Daikin, đảm bảo bạn có trải nghiệm sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Nội Thất Chất Lượng và Thiết Kế Tinh Tế:
Nội thất tại JAPAN HOME không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tạo điểm nhấn và tăng vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Tại JAPAN HOME, chúng tôi hiểu rằng tạo ra một không gian sống lý tưởng không chỉ là một nghệ thuật mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đặc trưng. Với các bí quyết trên, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp như mong đợi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ và chọn ngay phong cách nội thất bạn ưng ý tại JAPAN HOME ngay hôm nay!

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Điểm: Lô S5, Khu Thương Mại Hikari, Đường Lý Thái Tổ, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Thời Gian Hoạt Động: 17:30 – 20:30
Hãy để JAPAN HOME – Ngôi nhà Nhật Bản trong tầm tay bạn!

𝐌𝐈𝐃𝐎𝐑𝐈 𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐓𝐡𝐞 𝐆𝐋𝐎𝐑𝐘 – 𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐨𝐟 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞

📞Hotline: 0916 11 33 89
📧Email: trinh.viet.dung@becamex-tokyu.com
/// Chính sách Full Nội thất tặng kèm Thiết kế + hỗ trợ lãi suất vay lên tới 12 tháng

Join The Discussion

Compare listings

Compare